Nhà Thiếu nhi Quảng Ngãi: Đêm nhạc từ thiện “Tình bạn” gây quỹ cho trẻ em miền núi đầy ý nghĩa


Tối ngày 17/9/2015 tại phòng trà We – số 84 Lê Lợi, Nhà thiếu nhi Quảng Ngãi đã tổ chức đêm nhạc “ Tình bạn” gây quỹ từ thiện cho trẻ em miền núi huyện Sơn Tây nhân dịp Tết Trung thu. Đêm nhạc đã đón nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với số tiền trên 20 triệu đồng, nhân dịp này nhà máy bánh kẹo BiscaFun ủng hộ các em bằng hiện vật là 10 thùng bánh kẹo, nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy ủng hộ 500 lốc sữa.
Tết Trung thu – dịp mà mỗi chúng ta luôn bâng khuâng, nhớ về những ký ức tuổi thơ của riêng mình, dịp mà những chiếc bánh, lồng đèn và mâm cỗ được bày ra, bên ánh nến của sự đầm ấm gia đình và hạnh phúc. Thì đối với những em nhỏ huyện Sơn Tây, nơi mà cuộc sống sinh hoạt hằng ngày vẫn còn nhiều khó khăn, nơi mà một đôi dép đến trường, một bữa cơm có thịt mỗi ngày là điều gì đó xa xỉ, thì hẳn nhiên, một Trung thu có bánh có đèn, một Trung thu đúng nghĩa là một giấc mơ quá đẹp nhưng chưa đến được với những em bé vùng xa xôi hẻo lánh của tỉnh nhà.
Thấu hiểu điều đó, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đêm nhạc “Tình bạn” nhằm vận động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các bạn trẻ, phụ huynh học sinh bằng những hành động thiết thực cùng chung tay gây quỹ vui tết Trung thu cho những em nhỏ miền núi ở huyện Sơn Tây.
1(141)
Đêm nhạc diễn ra vô cùng vui tươi và sôi động với các tiết mục hát, nhảy của các bạn nhỏ
Đội nghệ thuật Măng non, các bậc phụ huynh, các vị khách mời của chương trình
Qua đó, đã đón nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với số tiền trên 20 triệu đồng. Dịp này, nhà máy bánh kẹo BiscaFun ủng hộ các em bằng hiện vật là 10 thùng bánh kẹo, nhà máy sữa đậu nành Vinasoy ủng hộ 500 lốc sữa.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đem lại cho các em một cái Tết Trung thu an toàn, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc ./.
                                                                     Minh Thư
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: