Mang “Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em nghèo miền núi xã Sơn Bua


Chiều ngày 21/9/2015, từ những cánh tay rộng mở của các nhà hảo tâm, các tấm lòng vàng, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm hội “Vầng trăng yêu thương” cho gần 300 em học sinh nghèo tại xã miền núi Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
Tham gia chương trình với các em có chị Hà Thị Anh Thư – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi; anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Sơn Tây; Bí thư, Chủ tịch xã Sơn Bua, cùng các thầy cô giáo và gần 300 học sinh của trường Tiểu học và Trung học Sơn Bua.
Đây là năm đầu tiên, Nhà Thiếu nhi tổ chức chương trình Trung thu tại xã Sơn Bua, với mong muốn đem đến một đêm trung thu ấm áp, nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi nơi đây. Ban tổ chức chương trình đã mang toàn bộ số tiền hơn 21 triệu đồng của các cá nhân, tổ chức ủng hộ tại đêm nhạc “Tình bạn” đến với các em.
 
Chị Hà Thị Anh Thư trao quà cho các em
Tại đây, Ban tổ chức đã trao 127 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đoàn cũng đã trao 200 lồng đèn và nhiều bánh kẹo cho học sinh toàn trường vui Trung thu.
Ngoài những giá trị về vật chất, “Vầng trăng yêu thương” của Nhà Thiếu nhi Quảng Ngãi đã tạo ra những giá trị về tinh thần khi các em được vui chơi thỏa thích, được xem nhảy lân, cùng chị Hằng và chú Cuội phá cỗ. Lần đầu tiên các em được hưởng một không khí Trung thu rộn ràng và nhiều phần quà ý nghĩa./.
Minh Thư
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: