Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức sân chơi tuổi thơ tháng 9 chủ đề “Biển đảo và quê hương”


Sân chơi do Nhà thiếu nhi tỉnh và Thành Đoàn Quảng Ngãi phối hợp tổ chức vừa diễn tại trường THCS Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi vào sáng 28/9/2014. Đến dự có anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh và các anh chị trong Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; các anh chị trong Ban thường vụ Thành Đoàn cùng Ban giám hiệu các trường có liên đội tham gia sân chơi.

SC2

Có 3 đội tuyển tham gia dự thi đến từ các liên đội THCS Nghĩa Phú, THCS Nghĩa An và THCS Nghĩa Hà. Mỗi đội tuyển gồm 5 thành viên, các đội sẽ phải trải qua 3 phần thi là: Cùng nhau làm quen, Cùng nhau học tập và Cùng nhau vui chơi rèn luyện chủ đề “Biển đảo và quê hương”. Sân chơi cũng đã thu hút hơn 600 đội viên của 3 liên đội tham gia, bên cạnh việc dự xem và trả lời các câu hỏi nhanh dành cho khán giả, các em còn được xem biểu diễn múa lân sư rồng của Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Hoa Sen.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển đến từ trường THCS Nghĩa Hà, đồng giải nhì thuộc về liên đội THCS Nghĩa Phú và liên đội THCS Nghĩa An.

SC1

Bên cạnh việc biểu diễn phục vụ miễn phí, Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Hoa Sen cũng đã dành 10 phần quà, trị giá hai triệu đồng để tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị tham gia sân chơi.

Trần Văn Dũng

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: