Chung kết hội thi Tiếng hát tuổi lên Đoàn


MS

nhathieunhiqng – Chung cuộc, thí sinh Đỗ Phan Thị Anh Trinh (liên đội THCS Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa) xuất sắc đoạt giải nhất hội thi, 02 TS Đỗ Thị Hồng Linh (THCS Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) và Võ Trần Gia Hân (THCS Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) giành giải nhì, 07 TS khác giành giải ba và khuyến khích.

 Tối qua, 24/3/2014, tại Nhà thiếu nhi đã diễn ra vòng chung kết hội thi Tiếng hát tuổi lên Đoàn tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II – năm 2014. Đến dự có anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi; các anh chị là Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các anh chị trong Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh, các anh chị trong Ban tổ chức, đại diện BGH các trường có TS tham gia hội thi và đông đảo phụ huynh, thiếu nhi đến dự xem.

IMG_0067a

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ, GĐ Nhà thiếu nhi tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi tặng hoa cho BGK

Ban giám khảo gồm nhạc sĩ Trần Xuân Tiên – Phó Giám đốc Đài PTTH Quảng Ngãi, Chi hội trưởng Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Quảng Ngãi; NSƯT Thi Lộc – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, biên đạo múa Như Quỳnh – Hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, và các anh chị cán bộ phụ trách, giáo viên thanh nhạc, cùng là những người am hiểu âm nhạc, có kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động nghệ thuật cho thiếu nhi. 

IMG_0064a

Anh Hồ Tuấn Anh – PCT HĐĐ, PGĐ NTN, PT BTC phát biểu khai mạc hội thi

 Anh Hồ Tuấn Anh, Phó chủ tịch Hội đồng Đội, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi đã phát biểu khai mạc. Theo đó, hội thi lần này thu hút 35 TS đến từ các liên đội THCS thuộc các huyện Minh Long, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và TP Quảng Ngãi tham gia. Trải qua 2 vòng thi, 10 TS có giọng hát hay đã lọt vào vòng chung kết. Hội thi Tiếng hát tuổi lên Đoàn được Hội đồng Đội và Nhà thiếu nhi tỉnh phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 39 năm Giải phóng Quảng Ngãi (24/3/1975-24/3/2014), kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), nhằm tạo sân chơi nghệ thuật bổ ích, lý thú cho các em đội viên tuổi lên Đoàn thuộc các liên đội THCS trong tỉnh. Cũng là dịp ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường của quân dân Quảng Ngãi, giáo dục lòng tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS cho các em trước khi trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

IMG_0116a

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp, Trưởng BTC trao giải nhất cho TS Đỗ Phan Thị Anh Trinh (liên đội THCS Nghĩa Hà, Tư Nghĩa)

Những giọng ca lọt vào đến vòng chung kết hội thi, là những giọng ca khá hay, khá điêu luyện. Có giọng ca chỉ ở mức khá của vòng sơ khảo, đến vòng chung kết lại thể hiện xuất sắc và xứng đáng giành giải nhất hội thi, đó là giọng ca của em Đỗ Phan Thị Anh Trinh của liên đội THCS Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa. Cũng có những giọng ca vẫn giữ vững phong độ của vòng sơ khảo đoạt giải nhì là Võ Trần Gia Hân, Đỗ Thị Hồng Linh. Đáng tiếc, một số giọng ca hay ở vòng sơ khảo bị rớt phong độ trong vòng chung kết nên chỉ giành được giải ba chung cuộc.

IMG_0101a

Nhóm năng khiếu Aerobic Búp Bê biểu diễn trong đêm chung kết hội thi

Ngoài việc thưởng thức những giọng ca công diễn để xét giải tại vòng chung kết hội thi Tiếng hát tuổi lên Đoàn, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục aerobic sôi động, tươi vui của nhóm năng khiếu Aerobic Búp Bê Nhà thiếu nhi và những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của các em đội Nghệ thuật Măng non Nhà thiếu nhi tỉnh.

NTN.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: