Nguyễn Hoàng Doãn – Họa sĩ nhí toàn năng


Năm cũ đã đi qua! Vườn hoa xuân của thiếu nhi Quảng Ngãi đầy ắp những bông hoa xinh tươi, nhân xuân mới Giáp Ngọ – 2014, Trang thông tin Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi xin giới thiệu những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa “Nghìn việc tốt” để chúng ta cùng làm quen nhé!

Nguyễn Hoàng Doãn – Họa sĩ nhí toàn năng

Ảnh: DTT

Ảnh: DTT

Không những là một cây văn nghệ của trường THCS Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi), Hoàng Doãn còn là một diễn viên gạo cội của đội Nghệ thuật măng non và đội rối Sóc Nâu Nhà thiếu nhi tỉnh. Hè 2013, bạn ấy đã được tham gia liên tiếp hai liên hoan, đó là, Liên hoan Múa rối lần thứ VII và trò chơi dân gian lần thứ III tại tỉnh Bình Thuận, và Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XIX tại tỉnh Phú Yên.

Hoàng Doãn là một học sinh giỏi nhưng rất mê vẽ tranh, bạn ấy vẽ rất đẹp các bạn ạ. Trong năm 2013 vừa qua, Hoàng Doãn đã liên tiếp đoạt các giải nhất các cuộc thi vẽ tranh trong tỉnh, như giải nhất “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi”, giải nhất cuộc thi vẽ tranh “Trường Sa, Hoàng Sa trong trái tim em”, giải nhất cuộc thi vẽ tranh “Biển đảo quê hương em”… Có thể nói Nguyễn Hoàng Doãn, học sinh lớp 7B3, THCS Nguyễn Nghiêm là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2013.

Bạn Nguyễn Hoàng Doãn “bật mí” thêm, hè vừa rồi, mình cùng các bạn khác đại diện cho thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi ra thủ đô Hà Nội tham gia Diễn đàn trẻ em 2013 do tổ chức Plan Việt Nam tổ chức. Nhân dịp năm mới, mình chúc các bạn có nhiều niềm vui, chăm ngoan học thật giỏi.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: