Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Chiều  tối ngày 19/11/2013, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013). Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện Thường trực Tỉnh Đoàn; các thầy cô giáo cộng tác viên đang giảng dạy tại các lớp năng khiếu, các thầy cô giáo tổng phụ trách đội trên địa bàn thành phố cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi.

Anh Hồ Tuấn Anh- PGĐ Nhà thiếu nhi đang phát biểu tại buổi lễ

Anh Hồ Tuấn Anh- PGĐ Nhà thiếu nhi đang phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, anh Hồ Tuấn Anh – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi đã ôn lại truyền thống 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời anh nhấn mạnh: Trong năm qua, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã thưc hiện tốt chức năng của mình là phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi, các thầy cô giáo dạy năng khiếu cũng đã góp phần giáo duc và hình thành nhân cách cho thế hệ măng non.

Đến nay, cơ bản Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn thành kế hoạch năm 2013. Trong đó, đã  thành lập Đội Rối Sóc Nâu, tập kịch bản mới tham gia Liên hoan Múa rối và trò chơi dân gian tại tỉnh Bình Thuận, tham gia Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XIX tại tỉnh  Phú Yên được Hội đồng cố vấn nghệ thuật các liên hoan đánh giá cao.

Trong năm, Nhà thiếu nhi tỉnh cũng đã tổ chức thành công Trại sáng tác văn học, mỹ thuật tuổi học trò với chủ đề “Em yêu biển, đảo quê hương em” lần thứ I; mời giáo viên từ TPHCM ratổ chức tốt lớp tập huấn trống kèn Đội cho giáo viên trong tỉnh; soạn kịch bản và phối hợp tổ chức 3 điểm vui trung thu tặng quà cho thiếu nhi tại huyện miền núi Trà Bồng, thành phố Quảng Ngãi và cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngoài ra, cũng đã đưa các em Đội Nghệ thuật măng non đi huyện đảo Lý Sơn biểu diễn gây quỹ tặng cho học sinh nghèo tại đây…

Cũng tại buổi lễ, anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi thay mặt Ban Giám đốc cũng đã bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo nói chung và sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu của Nhà thiếu nhi nói riêng.

DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: