Tổ chức Chương trình văn nghệ gây quỹ “Cùng em tôi đến trường”


Nhằm huy động nguồn quỹ để hỗ trợ, chia sẻ, khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện, tối 01/9/2013, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lý Sơn, Huyện Đoàn Lý Sơn và Nhà thiếu nhi tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ “Cùng em tôi đến trường”. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; ông Phạm Văn Ngọc, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; ông Phạm Hoàng Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Mai Văn Lên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại diện các tổ chức, cá nhân trong huyện đến ủng hộ chương trình; về tham dự và trao quà còn có đại diện Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ dầu khí PTSC, Đoàn thanh niên khối Hành chính huyện Nghĩa Hành.
 Picture1(62)
Ảnh: Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh và chú Phạm Hoàng Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện trao xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục ca múa nhạc, múa rối đặc sắc do các em thiếu nhi huyện đảo Lý Sơn, đội Nghệ thuật măng non và đội múa rối Sóc Nâu Nhà thiếu nhi tỉnh thực hiện đã thu hút hàng ngàn khán giả trong huyện đến dự xem. Thông qua đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 32 triệu đồng từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ.

Cũng trong đêm văn nghệ này, Huyện Đoàn đã trao 15 chiếc xe đạp và 20 suất quà khác tổng trị giá 30 triệu đồng cho 35 em học sinh nghèo, học giỏi trong huyện. Số tiền này do đoàn viên, thanh niên từ 10 cơ sở Đoàn trong huyện đóng góp hưởng ứng cuộc vận động “Cùng em tôi đến trường” do Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lý Sơn phát động.

 Picture2(46)
Ảnh: Em Nguyễn Văn Tài, học sinh giỏi trường THCS An Vĩnh 
cùng chiếc xe mới nhận

 
 

Em Nguyễn Văn Tài, học sinh lớp 6D trường THCS An Vĩnh xúc động cho biết: “Được sự quan tâm của các anh chị đoàn viên, thanh niên mà em nhận được chiếc xe đạp này. Em rất sung sướng và hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, giỏi hơn nữa để không phụ lòng các anh chị”.

DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: