Đêm hội “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013”


Tối ngày 17/9/2013, nhằm hướng về các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu với mong muốn mang đến niềm vui cho trẻ em; Nhà thiếu nhi tỉnh cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố, và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013″.

Tham dự có đ/c Hà Thị Anh Thư – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Lê Văn Bắc – Trưởng phòng Đoàn thể Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Đ/c Hồ Tuấn Anh – Phó giám Đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; Đại diện các huyện Đoàn Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, TP Quảng Ngãi cùng các em thiếu nhi.

Mặc dù mưa rất đến rất to, nhưng gần 500 em thiếu nhi từ các huyện Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành và TP Quảng Ngãi vẫn đến tham gia chương trình. Đến với đêm hội, các em được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia các hội thi “Khéo tay hay làm” thiết kế mâm ngũ quả và trang trí các con thú rất xinh xinh từ những quả bóng được các em tự thổi lên. Hội thi lồng đèn ngôi sao truyền thống với chủ đề “Ông sao tỏa sáng”, các em thiết kế và trình bày ý tưởng của mình, sau đó diễu hành để khán giả và BTC chấm điểm.

Anh 1(4) 

Anh 2(2)

Anh 3(3)Anh 3bCác tiết mục văn nghệ và hội thi

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 219 suất quà gồm tiền mặt và quà bánh trị giá 300.000 đồng/suất cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, khuyết tật, cơ nhỡ.

Anh 4a
Chị  Hà Thị Anh Thư – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho các em

Anh 5
Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao quà cho các em
Anh 4(4)
Nhóm trẻ cơ nhỡ của chùa Phổ Quang (TP Quảng Ngãi) cũng có mặt trong chương trình

Thành Đoàn Quảng Ngãi cũng đã trao 22 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, mỗi suất 500.000 đồng cho 22 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố. Trong dịp này, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi cũng đã trao lại 8 suất học bổng “Đô Rê Môn” do Nhà xuất bản Kim Đồng tặng cho các em thuộc đối tượng vượt khó học giỏi trong tỉnh.

Anh 6
Anh Lê Trung Nghĩa –  ỦY viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn trao
học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em

 Không khí càng trở nên sôi nổi khi các em cùng chú Cuội và chị Hằng tham gia phá cỗ 

Anh 8Anh 9
Các tiết mục ca múa nhạc, rối của các em Đội Rối Sóc Nâu và Đội Nghệ thuật Măng non Nhà thiếu nhi biểu diễn

Chương trình “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013” do Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng các đơn vị trong tỉnh phối hợp tổ chức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã khép lại. Sáng nay, 18/9, cán bộ, viên chức Nhà thiếu nhi tỉnh đi thăm và tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Phục hồi chức năng Bình Hòa, Cô nhi viện Phú Hòa, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường Giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh.

 Dương Thành Tuyên
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: