Chương trình “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013” – Đêm hội của thiếu nhi huyện Trà Bồng


Tối ngày 15/9/2013, chương trình “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013” do Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và UBND huyện Trà Bồng phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa – Thể thao huyện Trà Bồng.
 Tham dự có chị Hà Anh Thư –  Ủy viên Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi; Anh Nguyễn Hoàng Hiệp –  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh;  Đ/c Hồ Văn Thế –  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng; Đ/c Nguyễn Xuân Bắc –  UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Minh Trí – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các anh chị em trong Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong huyện Trà Bồng cùng hơn 500 em thiếu nhi từ các xã trong huyện về tham dự chương trình.

Anh 1(3)
Chú Hồ Văn Thế – Bí thư Huyện ủy Trà Bồng cùng chị Hà Anh Thư – Ủy viên Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên
Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao quà trung thu cho các em

Chương trình được tổ chức từ sự  hỗ trợ từ Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi 20 triệu đồng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh 20 triệu đồng, 270 phần quà trị giá là 30 triệu đồng từ UBND huyện, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Công ty Sữa đậu nành Vinasoy và Văn phòng đại diện Tổ chức Tầm nhìn thế giới huyện Trà Bồng. Theo đó, có 270 em thuộc đối tượng nghèo, khuyết tật trong huyện được nhận quà của Ban tổ chức.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương – Trung thu 2013” là sự kiện khởi đầu, nằm trong chuỗi hoạt động vui Tết trung thu của Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn nhằm giúp trẻ em các vùng khó khăn trong tỉnh có cơ hội vui chơi trong mùa trung thu 2013. Chương trình trung thu ấm áp, đầy ấn tượng với các em thiếu nhi miền núi một phần nhờ các tiết mục ca múa nhạc, múa rối, hoạt cảnh phá cỗ trông trăng của các em trong Đội Nghệ thuật Măng non và Đội Rối Sóc nâu Nhà thiếu nhi tỉnh, tiết mục múa lân của các anh chị trong Câu lạc bộ Tương Lai Xanh Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và chính sự tham gia của các em trong các trò chơi dưới trăng.

Anh 2(1)
Anh 3(2)Anh 4(1)
 Các tiết mục văn nghệ, múa rối, múa lân do các em trong Đội NTMN Nhà thiếu nhi và CLB Tương Lai Xanh biểu diễn

 Tối nay, 16/9, chương trình sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục vụ 350 trẻ em là bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và tối ngày 17/9, tức là 13/8 âm lịch, chương trình sẽ diễn ra tại Quảng trường TP Quảng Ngãi.

Dương Thành Tuyên

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: