Hội thi Trò chơi dân gian năm 2012


Nhà thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với Thành Đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Quảng Ngãi tổ chức lễ Khai mạc hoạt động hè 2012. Về tham dự có hơn 600 em thiếu nhi đến từ 21 trường TH và THCS trên địa bàn TP Quảng Ngãi. Trong lễ khai mạc, Thành Đoàn Quảng Ngãi đã trao tặng 21 suất học bổng cho 21 học sinh nghèo học giỏi.

Mở đầu hoạt động hè 2012 là hội thi Trò chơi dân gian năm 2012. Hội thi thu hút hơn 300 vận động viên tham gia với các trò chơi: Kéo co, nhảy dây tập thể, ô ăn quan và đẩy gậy cho khối học sinh tiểu học; các trò chơi: Đi cà khêu, kéo co, đập niêu, nhảy bao bố tiếp sức và vật tay cho học sinh khối THCS.

Sau một ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi các đội tuyển THCS Nguyễn Nghiêm và TH Trần Hưng Đạo đoạt giải nhất toàn đoàn, các đội tuyển THCS Quảng Phú, THCS Nghĩa Lộ và TH Nguyễn Nghiêm đoạt giải nhì, giải ba toàn đoàn thuộc về đội tuyển TH  Hồng Phong.

Hội thi trò chơi dân gian là hoạt động do Nhà thiếu nhi phối hợp với các đơn vị tổ chức trong dịp hè cho thiếu nhi, đây là sân chơi bổ ích để các em rèn luyện thể chất và phát huy sáng tạo và năng động của trí tuệ bổ trợ tích cực trong việc xây dựng nội dung “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Cô Nguyễn Thị Hạnh Gung – QGĐ Nhà thiếu nhi tỉnh, Trưởng BTC khai mạc hoạt động hè 2012. Ảnh: PVN Hồng Trinh

21 HS xuất sắc trong học tập và công tác Đội được nhận học bổng “Quỹ Bảo trợ tài năng trẻ” của Thành Đoàn. Ảnh: PVN Hồng Trinh

Các đội tuyển đoạt giải cao nhận giải. Ảnh: DTT

This slideshow requires JavaScript.

Tin, ảnh: CLBPVN

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: