Hội nghị trù bị Liên hoan Tiếng kèn Đội ta lần thứ V, năm 2012 tại Quảng Ngãi


Trong hai ngày 14 và 15/3 vừa qua, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị trù bị Liên hoan Tiếng kèn Đội ta các tỉnh, thành khu vực phía Nam, miền Trung và Tây nguyên – Lần thứ V, năm 2012 tại Quảng Ngãi. Về dự có đại diện của 20 đơn vị Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên, Nhà thiếu nhi các tỉnh, thành các khu vực.

Ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi, theo đó, ông Lê Quang Thích, ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi làm trưởng ban. Các thành viên gồm có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và 4 huyện, thành phố trong tỉnh là Đức Phổ, Sơn Hà, Bình Sơn và TP Quảng Ngãi.

Chủ trì hội nghị

Thay mặt Ban tổ chức bà Nguyễn Thị Hạnh Dung, Q. Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã thông qua Kế hoạch Liên hoan. 

Với chủ đề: “Vâng lời Bác Hồ dạy, Hoc giỏi và chăm ngoan, Âm vang Tiếng kèn Đội, Cùng tiến bước lên Đoàn”; Liên hoan TKĐT lần này sẽ diễn ra từ 20 – 22/6/2012 tại TP Quảng Ngãi và các huyện Sơn Hà, Đức Phổ, Bình Sơn. Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 người gồm thiếu nhi, phụ trách và phụ huynh của hơn 30 Nhà thiếu nhi và TT HĐ TTN các tỉnh tham gia gồm:  Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Trà Vinh, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, TP Đà Nẵng, TP HCM, Quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), Quận 10, Quận Gò Vấp…

Quang cảnh Hội nghị

Qua các rất nhiều ý kiến thảo luận, Hội nghị đã thống nhất một số vấn đề lớn trong nội dung liên hoan cũng như công tác tổ chức, trong đó, nổi cộm lên là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà nghỉ, khách sạn, thanh niên tình nguyện viên làm hướng dẫn viên cho các đoàn…

Thảo luận nội dung và công tác tổ chức liên hoan

Cùng trong dịp này, sáng 15/3, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được Ban tổ chức đưa đi tham quan Khu Kinh tế Dung Quất, Khu Chứng tích Sơn Mỹ, biển Mỹ Khê… Thời gian còn lại sẽ khảo sát một số nhà nghỉ, khách sạn tại TP Quảng Ngãi, nơi các em sẽ đến ăn nghỉ trong thời gian tham dự liên hoan.

Tin, ảnh: DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: