Bản tin Xuân Nhâm Thìn – 2012 của Nhà thiếu nhi tham gia Hội báo xuân


Chiều 17/1, tại Thư viện tổng hợp tỉnh, Hội Nhà báo Quảng Ngãi phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin – Truyền thông, Sở VH – TT & DL tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Thìn – 2012. 

Có 250 ấn phẩm Xuân Nhâm Thìn – 2012 của các cơ quan báo chí TƯ và báo chí các tỉnh, thành trong cả nước được trưng bày tại Hội báo xuân năm nay. 

 Bên cạnh còn có các gian trưng bày của Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH Quảng Ngãi, Tạp chí Cẩm Thành, thuộc Sở VHTT&DL, Tạp chí Sông Trà thuộc Hội VHNT, Đặc san Ngôn luận Quảng Ngãi của Hội Nhà báo Quảng Ngãi và gian trưng bày của Phân xã TTXVN, Sở TT-TT, các bản tin, tập san của các sở, ngành, địa phương trong tỉnh. Bản tin Tuổi thơ Quảng Ngãi Xuân Nhâm Thìn của Câu lạc bộ phóng viên nhỏ Nhà thiếu nhi tỉnh cũng  góp mặt trong gian trưng bày này. 

Báo chí Xuân Nhâm Thìn là bức tranh nhiều màu sắc phản ánh khá phong phú, nóng hổi công cuộc đổi mới của quê hương đất nước; Đến xem Hội báo xuân, độc giả sẽ bắt gặp những điển hình, những gương sáng đời thường, những góc nhìn sống động, nhiều chiều trên tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Tại Hội báo xuân, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao bằng khen cho những tác giả đã đạt giải thưởng báo chí do TƯ tổ chức. Tại đây, Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn đã trao kinh phí hỗ trợ những tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2011 cho Hội nhà báo tỉnh.

Hội báo xuân là một nét sinh hoạt văn hoá không thể thiếu của báo giới nói riêng và nhân dân Quảng Ngãi nói chung từ nhiều năm nay.

Sau Hội báo xuân Nhâm Thìn, tất cả những ấn phẩm được trưng bày tại đây sẽ được trao tặng lại cho các cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trong tỉnh.


Ông Lê Quang Thích, P. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đánh trống khai hội báo xuân

Ông Lê Quang Thích, P. Chủ tịch UBND tỉnh và nhà báo Đăng Lâm, trưởng phân xã TTXVN tại Quảng Ngãi đang xem ấn bản phẩm Tuổi thơ Quảng Ngãi

Tin, ảnh: DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: