Tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh “Biển, đảo quê hương em” tỉnh Quảng Ngãi – Năm 2011


Sáng ngày 18/12, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật và Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức tổng kết, trao giải và khai mạc triển lãm tranh cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh “Biển, đảo quê hương em” tỉnh Quảng Ngãi – Năm 2011 .  

Quang cảnh buổi tổng kết, phát giải. DTT

Cuộc thi được Hội Văn học nghệ thuật và Nhà thiếu nhi tỉnh phối hợp tổ chức. Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 9.000 em thiếu nhi của hơn 150 trường THCS trong tỉnh gửi tranh tham gia dự thi. 

Chấm tranh. DTT

Ban tổ chức đã chấm chọn và trao 100 giải cá nhân cho cả 2 khối học sinh TH và THCS, gồm: 6 giải nhất, 12 giải nhì, 12 giải ba, 70 giải khuyến khích và 4 giải toàn đoàn cho các đơn vị: TH Trần Hưng Đạo (TP Quảng Ngãi), THCS Trần Phú (TP Quảng Ngãi), THCS An Vĩnh (huyện Lý Sơn) và TH Trần Phú (TP Quảng Ngãi).

BTC trao giải cho các em đoạt giải cuộc thi

Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội VHNT tỉnh; đại diện các PGD-ĐT, Huyện, Thành Đoàn, BGH và đông đảo phụ huynh cùng các em học sinh đoạt giải trong cuộc thi.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh Đoàn, Hội VHNT cắt băng khai mạc phòng tranh. DTT

Cũng trong buổi sáng này, BTC cuộc thi đã khai mạc triển lãm phòng tranh để giới thiệu 100 tranh đoạt giải đến thiếu nhi và quần chúng yêu thích hội hoạ.

Đông đảo thiếu nhi và phụ huynh đến dự xem phòng tranh. DTT

Cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh “Biển, đảo quê hương em” tỉnh Quảng Ngãi vừa là sân chơi hội hoạ lành mạnh, bổ ích, đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục ý thức chủ quyền biển, đảo Tổ quốc cho thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi.

Tin ảnh: DTT

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: