Nhà thiếu nhi tỉnh Phú Yên – Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (5/10/1996 – 5/10/2011)


Khai mạc. Ảnh: DTT

Được tổ chức vào sáng 5/10, tại hội trường TTHĐTTN tỉnh Phú Yên. Nhà thiếu nhi tỉnh Phú Yên nay là TTHĐTTN tỉnh Phú Yên. Ngoài lãnh đạo Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Phú Yên, còn có hơn 100 anh chị phụ trách là Giám đốc, Phó Giám đốc, cán bộ nghiệp vụ của hơn 40 Nhà thiếu nhi, Trung tâm TTN các tỉnh thành quận huyện khu vực phía Nam.

Chào mừng bằng chương trình biểu diễn ấn tượng của các CLB võ thuật, aerobic, múa hát…

Biểu diễn võ thuật. Ảnh:DTT
Tiết mục hát múa của đội văn nghệ Vàng Anh. Ảnh: DTT
Tiết mục aerobic sinh động của các em thiếu nhi. Ảnh: DTT

Trong 15 năm qua, Trung tâm đã đào tạo 45 khóa học với hơn 39.000 lượt học sinh thuộc các bộ môn năng khiếu (tiếng Anh, tin học, đàn Organ, Guitar, hội họa, hát, múa, luyện chữ đẹp, các môn thể dục thể thao và các môn võ thuật… thu hút gần 2.500 lượt học viên/năm; tổ chức hơn 150 cuộc thi năng khiếu với khoảng 50.000 lượt thí sinh tham gia. Hiện tại, Trung tâm có 13 CLB, đội, nhóm thu hút 400 em tham gia sinh hoạt. Năm học 2009-2010, được sự đồng ý của các ngành chức năng, Trung tâm đã thành lập Trường Mẫu giáo bán trú năng khiếu Tinh Hoa gồm 7 lớp với 220 cháu. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức hàng trăm cuộc thi, tặng hàng ngàn chiếc áo cùng bạn đến trường, tặng hàng ngàn suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi…

Hội đồng Đội Trung ương tặng cờ thi đua xuất sắc cho Trung tâm. 

Tặng 12 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vùng biển, mỗi suất 500.000 đồng và nhận đỡ đầu tiếp sức đến trường cho 2 em học sinh học đến hết THPT, mỗi em 3 triệu đồng/năm.

Nằm trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, tối 4/10, TTHĐTTN tỉnh tổ chức trao giải hội thi các môn năng khiếu “Tuần văn hóa, thể thao năm 2011”. Hội thi có hơn 500 thanh thiếu nhi tham gia bốn môn: vẽ tranh, đàn Organ, bóng bàn và nhảy hiện đại. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các em có thành tích cao.

DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: