Hội nghị nghiệp vụ Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi các tỉnh phía Nam năm 2011


Chị Nguyễn Thị Ngọc Dung - GĐ NTN Đồng Nai, thay mặt BCN đọc BC Tổng kết hoạt động năm 2011. Ảnh: DTT

Sáng 4/10, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi (TTHĐTTN) tỉnh Phú Yên đã diễn ra Hội nghị Nghiệp vụ ban giám đốc, cán bộ nghiệp vụ Nhà thiếu nhi và TTHĐTTN khu vực phía Nam. Đã có hơn 100 cán bộ nghiệp vụ của hơn 40 Nhà thiếu nhi, TTHĐ TTN các tỉnh, thành, quận, huyện từ Huế đến Cà Mau về dự.

Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Tỉnh Đoàn Phú Yên đã đến dự.

Ảnh: DTT

Theo báo cáo của Câu lạc bộ Nghiệp vụ các Nhà thiếu nhi và TTHĐTTN khu vực phía Nam; trong năm 2011, các Nhà thiếu nhi và TTHĐTTN trong khu vực đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.Đó là, Liên hoan Văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Nam lần III tại tỉnh Sóc Trăng thu hút 18 đơn vị tham dự, với 700 thiếu nhi và phụ huynh là người các dân tộc Chăm, Hoa, Khơ Me, Ê Đê, Xê Đăng, Kinh.

LH văn hóa thiếu nhi các DT. Ảnh: Internet

Liên hoan Múa Rối lần V và trò chơi dân gian lần II tại TP HCM với sự tham gia của 850 bạn thiếu nhi đến từ 22 Nhà thiếu nhi quận, huyện và 14 tỉnh thành khu vực phía Nam. Đồng loạt tổ chức Trung thu 2011.

LH múa rối và trò chơi DG. Ảnh: Internet

Hầu hết các Nhà thiếu nhi và TTHĐTTN trong khu vực đều tham gia Festival các Cung, Nhà thiếu nhi toàn quốc do Hội đồng Đội TƯ tổ chức tại  Hà Nội…

Chương trình nghệ thuật trong Festival. Ảnh: DTT

Đồng loạt tổ chức  Trung thu 2011 cho trẻ em nghèo, khuyết tật, di chứng chất độc da cam…

Chị Hằng Nga kể chuyện cung trăng. Ảnh: DTT

Hội nghị cũng đã thống nhất, Liên hoan Tiếng kèn Đội ta các tỉnh, thành khu vực phía Nam lần thứ V tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ được tổ chức vào khoảng từ 20-22/6/2012;  Liên hoan Búp Sen Hồng các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam lần thứ XVIII năm 2010 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ được tổ chức vào khoảng 10-13/7/2012 và Liên hoan phụ trách tài năng tổ chức vào khoảng tháng 8 năm 2012 tại Nhà thiếu nhi tỉnh  An Giang.

Từ trái sang: Chị Nguyễn Thị Hạnh Dung, Q.GĐ NTN tỉnh Quảng Ngãi và chị Thái Thị Tơ PGĐ NTN tỉnh Lâm Đồng thông qua kế hoạch tổ chức các liên hoan trong năm 2012 tại Quảng Ngãi và Lâm Đồng. Ảnh: DTT

Cũng trong dịp này, các anh chị trong Ban Giám đốc và cán bộ nghiệp vụ các  Nhà thiếu nhi và TTHĐTTN cũng đã đến dự và tặng quà cho học sinh nghèo của tỉnh Phú Yên trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Nhà thiếu nhi tỉnh  Phú Yên, nay là TTHĐTTN tỉnh  Phú Yên (5/10/1996 – 5/10/2011).

Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ trao học bổng cho học sinh nghèo. Ảnh: DTT

 

Xem video clip >>>

 

 

DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: