Tổng kết khóa hè 2011


Hè 2011, đã có khoảng 800 lượt thiếu nhi tham gia học tập tại  32 lớp năng khiếu gồm các môn: đàn organ, ghi ta, múa, thanh nhạc, khiêu vũ, aerobic, hội hoạ, anh văn, cờ vua, karatedo, taekwondo, vovinam.

Nhà thiếu nhi đã  cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình loại khá, giỏi cho 225 em, trong đó có  77 em đạt thành tích xuất sắc được tặng giấy khen. Nhân dịp tổng kết, có 22 tiết mục được biểu diến báo cáo.

Lớp Khiêu vũ

Lớp Aerobic

Lớp Thanh nhạc

Lớp múa

Lớp Teakwondo

Ảnh: DTT

Song song với việc bồi dưỡng và đào tạo năng khiếu, trong hè, NTN cũng đã tổ chức nhiều sân chơi thu hút đông đảo trẻ em trong thành phố và các huyện đến tham gia như: Tổ chức phục vụ vui chơi miễn phí trên các thiết bị ngoài trời tại NTN, và  sân chơi Khoảng trời tuổi thơ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức sân chơi Vườn âm nhạc dành cho các em yêu thích và có năng kiếu ca hát, tổ chức cuộc thi vẽ tranh tập trung chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”, có 110 em đang học tập, sinh hoạt tại NTN tham dự. Kết quả, Ban giám khảo gồm các hoạ sĩ uy tín của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã chấm và chọn ra 20 bức tranh có chất lượng tốt nhất để trao giải và trưng bày.

Hè năm nay, đội NTMN đã tham dự Festival các cung, NTN toàn quốc tại Hà Nội, Liên hoan các đội TTMN bảo vệ môi trường khu vực miền Trung, Tây Nguyên tại Đaklak, được Bộ VHTT&DL tặng 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc nội dung nghệ thuật, giải KK nội dung hội hoạ, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng 01 bằng khen đoạt giải xuất sắc toàn đoàn; 01 bằng khen Giải A.

Bên cạnh các đội nhóm trên, CLB kỹ năng Ong xanh đã duy trì hoạt động nâng cao kỹ năng công tác Đội qua việc sinh hoạt tại NTN cũng như hoạt động dã ngoại. NTN đã tổ chức cho các em đi tham quan núi Ngũ hành sơn tại Đà Nẵng, sinh hoạt tại bãi biển Hội An.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: