Tặng quà tết cho học sinh nghèo miền núi


Nhiều bạn nhỏ miền núi có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết

Sáng 26/01/2011, tại trường Tiểu học Sơn Thượng, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi và các ban phong trào Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho 130 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với tổng số tiền 15 triệu tiền mặt và gần 10 triệu đồng tiền quà bánh.

Chị Nguyễn Thị Hạnh Dung, QGĐ Nhà thiếu nhi trao quà cho các em

Số tiền và quà ở trên do Nhà thiếu nhi tỉnh, Hội đồng hương người Quảng Ngãi tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển CN Quảng Ngãi, Ban công tác thanh niên, Ban công tác phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi và Doanh nghiệp tư nhân Lan Tín, huyện Sơn Hà đóng góp cho các em học sinh nghèo và gia đình ăn tết Tân Mão.

Cũng nhân dịp này 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận 4 xuất học bổng 500.000đồng/xuất do tỉnh Phú Thọ gửi tặng.

Hiện nay, Trường TH Sơn Thượng, huyện Sơn Hà có 485 học sinh học tại 6 điểm trường, đại đa số là con em người dân tộc nghèo, nhiều gia đình không có tết. Em Đinh Thị Loan, học sinh lớp 3A của trường xúc động nói: “Tết này gia đình chúng cháu sẽ được ăn tết vui hơn, ấm áp hơn nhờ sự sẻ chia của các cơ quan, đơn kết nghĩa với trường, hy vọng rằng, sắp đến sẽ có nhiều bạn được nhận quà hơn nữa”.

Chị Nguyễn Thị Hạnh Dung, Quyền Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Đây là hoạt động khởi đầu nhằm hưởng ứng “Ngày Thanh niên vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” của Nhà thiếu nhi, trong năm 2011, Nhà thiếu nhi sẽ tích cực vận động các doanh nghiệp chung tay tài trợ để xây dựng nhà ở cho các gia đình có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

DTT.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: